Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Ban Sandwich được sử dụng rộng rãi
Tấm bánh sandwich là một phần quan trọng trong sự đổi mới của chúng tôi. Nó dễ cài đặt và hiệu quả hơn để cài đặt. Đồng thời nó cũng đẹp hơn, vì vậy bảng bánh sandwich trong trang trí của chúng tôi được sử dụng rộng rãi hơn.

Sandwich Plate, bao gồm hai lớp tạo thành bảng kim loại (hoặc bảng vật liệu khác) và trực tiếp ở giữa bảng tạo bọt, khuôn đúc polymer trong suốt, dễ lắp đặt, nhẹ và hiệu quả. Hệ thống nạp sử dụng cấu trúc phân tử của bong bóng kín, Sandwich Panel có thể loại bỏ ngưng tụ hơi nước.

Sandwich board là một sản phẩm phổ biến trong các vật liệu xây dựng hiện tại, không chỉ có thể được rất tốt ngọn lửa chậm retardant tiếng ồn và hiệu quả môi trường

Bánh Sandwich Tên tiếng Anh: Laminboard

Sản phẩm Sandwich Board bao gồm hai lớp tạo thành các tấm kim loại (hoặc các tấm vật liệu khác) và trực tiếp ở giữa bảng tạo bọt, lớp cách nhiệt polymer cách nhiệt. Các sản phẩm bảng bánh sandwich này rất dễ cài đặt, nhẹ và hiệu quả. Sandwich Panel Hệ thống nạp sử dụng cấu trúc phân tử của bong bóng kín, có thể loại bỏ sự ngưng tụ hơi nước. Sự hình thành của tấm ngoài có tính đến các yêu cầu của cấu trúc và sức mạnh, Sandwich Panel và sự xuất hiện của lớp bề mặt bên trong được hình thành như một tấm phẳng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Tính năng Sandwich Board

1, trọng lượng nhẹ dưới 24 kg trên mét vuông, có thể hoàn toàn giảm chi phí xây dựng.

2, cài đặt trọng lượng nhanh, cắm, cài đặt và có thể được miễn phí để cắt các đặc tính của quyết định để cài đặt đơn giản, Sandwich Panel có thể nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

3, chống cháy, màu thép composite Lõi cốt lõi của vật liệu bề mặt và vật liệu cách nhiệt cho vật liệu không cháy hoặc chịu lửa, có thể đáp ứng các yêu cầu của mã lửa.

4, chịu lửa, điều trị sơn đặc biệt của tấm màu trong 10-15 năm, Sandwich Panel sau mỗi 10 năm phun chống ăn mòn lớp phủ, tuổi thọ tấm của hơn 35 năm.

5, đẹp, ép tấm đường rõ ràng lên đến hàng chục loại màu sắc, có thể phù hợp với bất kỳ phong cách của nhu cầu xây dựng.

6, cách nhiệt, thường được sử dụng vật liệu cách điện là: đá len, bông sợi thủy tinh, polystyrene, polyurethane, vv, dẫn nhiệt thấp, có tác dụng cách nhiệt tốt.

7, tiếng ồn bảo vệ môi trường, cường độ tiếng ồn bảng composite lên đến 40-50 decibel, Sandwich Panel là một vật liệu cách nhiệt âm thanh rất hiệu quả.

8, độ dẻo là mạnh mẽ, tấm thép áp lực có thể cắt giảm tùy tiện, đủ đáp ứng nhu cầu thiết kế đặc biệt.

9, Độ bền cao, thép cường độ cao là chất liệu cơ bản, độ bền kéo 5600 (kg / cm2), kết hợp với thiết kế tiên tiến nhất và cán khuôn, Panel Sandwich với đặc tính kết cấu tuyệt vời.

Kể từ khi ban bánh sandwich là một phần lớn của cải tạo của chúng tôi, Sandwich Panel chúng ta phải chọn đúng chất lượng. Các thương hiệu nói trên được đảm bảo chất lượng, bạn có thể chọn từ các thương hiệu trên. Điều này sẽ an toàn hơn. Mặc dù bảng bánh sandwich được sử dụng rộng rãi, nhưng trên thực tế nó cũng là một vấn đề, nó không ngừng được cải thiện. Sandwich Panel Tôi tin rằng sự phát triển tương lai của bảng bánh sandwich sẽ được tốt hơn. Vâng, sự ra đời của ban bánh sandwich đã được ở đây cho đến nay, tôi hy vọng sẽ giúp bạn.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: