Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hội đồng Sandwich có Hiệu suất cách điện Âm thanh

Sandwich hội đồng quản trị chuyên dụng rock wool board, xây dựng rock len board, fireproof đen bông hội đồng quản trị và các sản phẩm doanh nghiệp chuyên nghiệp khác, có một hệ thống quản lý chất lượng khoa học hoàn chỉnh, trang bị một thiết bị kiểm tra âm thanh, chuyên nghiệp, đội ngũ dịch vụ chuyên dụng, Sandwich Panel chào đón bạn bè từ tất cả các cuộc đàm phán thương mại về cuộc sống. Trong những năm gần đây, hội đồng quản trị đá loại vật liệu cách nhiệt trên thị trường đã là một loại tình trạng khan hiếm, nhưng tại sao loại tình huống này, có thể xuất hiện trong các khía cạnh này.

Khi ban bánh sandwich đặc biệt Rock len Board vào các vật liệu trang trí, quan trọng nhất là việc sử dụng tường cách nhiệt bên ngoài, mái nhà cách nhiệt, Sandwich Panel thực hiện các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan.

Từ rất nhiều vật liệu cách âm, tin rằng việc sử dụng các trang web xây dựng như là nhà ở tạm thời cho các bảng bánh sandwich hội đồng quản trị dành riêng cho đá, là một vật liệu cách âm âm thanh rất tốt. Từ sản xuất vật liệu nguyên liệu, chủ yếu là thông qua len đá, bông xỉ, chẳng hạn như một số vật liệu được thực hiện. Bởi vì nó có thể mang lại một cách âm tốt và hiệu quả hấp thụ âm thanh có thể được tốt hơn trong việc sử dụng các quy trình để phản ánh như một hiệu suất âm thanh.

Trong nguyên tắc sản xuất, Sandwich Panel sự hấp thụ của Wool Board đặc biệt cho bảng bánh sandwich chủ yếu là trong thời gian thông qua các cấu trúc xốp, sau đó truyền sóng âm thanh, nhưng từ cấu trúc này, các sóng âm thanh bên trong vòng lặp, rất dễ dàng để gây ra một trở ngại nhất định, sau đó trong trường hợp này, về cơ bản làn sóng âm thanh được hấp thụ bởi chất xơ của vật liệu này, tốt hơn có thể cản trở quá trình sóng âm thanh như vậy.

Phân loại các bảng Sandwich

1. Có sáu loại vật liệu cốt lõi:

Polystyrene Sandwich Panel là bảng điều khiển bánh sandwich EPS (hiện tại trên thị trường, Sandwich Panel được sử dụng rộng rãi nhất các giống);

Tấm Polystyrene Sandwich panel được làm từ tấm XPS;

Tấm polyurethane Sandwich cứng là tấm bánh sandwich PU;

Ba đĩa bánh sandwich polyester PIR sandwich plate;

Phenolic bánh sandwich bảng điều khiển PF sandwich tấm;

Ban lõi của đá len là RW bánh sandwich hội đồng quản trị.

Tấm kim loại bọt xốp

2. Có hai loại tấm:

Tấm kim loại và Tấm không có kim loại hai mặt Panel bằng kim loại rất dễ dàng để chế biến, có thể được làm bằng các hình dạng khác nhau, nhưng đôi khi các tấm kim loại không có kim loại có bảng điều khiển bằng kim loại, Sandwich Panel như chống ăn mòn, chống va đập, vân vân.

Đặc điểm của Panel Sandwich:

1, trọng lượng nhẹ dưới 24 kg trên mét vuông, có thể hoàn toàn giảm chi phí xây dựng.

2, cài đặt trọng lượng nhanh, cắm, cài đặt và có thể được miễn phí để cắt các đặc tính của cài đặt để xác định đơn giản của nó, có thể cải thiện hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

3, chống cháy, màu thép composite Lõi cốt lõi của vật liệu bề mặt và vật liệu cách nhiệt cho vật liệu không cháy hoặc chịu lửa, có thể đáp ứng các yêu cầu của mã lửa.

4, chịu lửa, điều trị sơn đặc biệt của tấm màu để bảo vệ mới 10-15 năm, mỗi 10 năm sau khi phun sơn chống ăn mòn, Sandwich Bảng tấm bảng đời sống của hơn 35 năm

5, đẹp, ép thép tấm đường rõ ràng lên đến hàng chục loại màu sắc, có thể phù hợp với bất kỳ phong cách xây dựng nhu cầu

6, cách nhiệt thường được sử dụng vật liệu cách nhiệt là: đá len, sợi bông thủy tinh, polystyrene, polyurethane, vv, dẫn nhiệt thấp, có một hiệu ứng cách nhiệt tốt.

7, tiếng ồn bảo vệ môi trường, cường độ tiếng ồn bảng composite lên đến 40-50 decibel, là một vật liệu cách âm âm thanh rất hiệu quả.

8, nhựa áp lực loại tấm thép có thể được tự ý cắt giảm, đủ để đáp ứng nhu cầu của thiết kế đặc biệt.

9, cường độ cao sử dụng thép thép cường độ cao như là vật liệu cơ bản, độ bền kéo 5600 (kg / cm2), cùng với thiết kế tiên tiến nhất và khuôn đúc, với đặc tính kết cấu tuyệt vời


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: