Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hội đồng quản trị Sandwich có tác dụng cách nhiệt tốt


Sandwich Ban là một loại phổ biến của tấm trong cuộc sống của chúng tôi, và nó được dùng rộng rãi trong cuộc sống của chúng tôi.

Sandwich tấm, gồm có hai lớp tạo thành tấm kim loại (hoặc khác vật liệu bảng) và trực tiếp ở giữa bảng tạo bọt, lão hóa nhựa polymer cách điện bên trong lõi, dễ cài đặt, trọng lượng nhẹ và hiệu quả. Hệ thống xăng sử dụng cấu trúc phân tử của các bong bóng đóng, Sandwich Panel có thể loại bỏ sự ngưng tụ hơi nước.

Hội đồng quản trị sandwich đã xuất hiện xinh đẹp, màu sắc tươi sáng và hiệu ứng tổng thể tốt, đó là một chịu lực, nhiệt vật liệu cách nhiệt, lửa, chống thấm nước trong một, và không cần hai lần để trang trí, là một loạt các sử dụng, đặc biệt là ở các cơ sở tạm thời cho xây dựng Các trang web như văn phòng, nhà kho, tường, vv, Sandwich Panel hơn biểu hiện các trang web xây dựng hiện đại xây dựng văn minh, đặc biệt là trong việc cài đặt nhanh chóng đưa vào sử dụng, trong chỉ mục của doanh thu rời, vật liệu, có những lợi thế rõ ràng, một giảm đáng kể chi phí tạm thời nghi của xây dựng trang web, sẽ có một trọng lượng nhẹ mới không thể thiếu vật liệu xây dựng.

Đặc điểm của Hội đồng quản trị sandwich:

1, chất lượng ánh sáng, trọng lượng cho mỗi mét vuông nhỏ hơn 24kg, bạn hoàn toàn có thể làm giảm chi phí xây dựng.

2, cài đặt nhanh, nhẹ cân, cắm, Sandwich Panel cài đặt và có thể được miễn phí để cắt các đặc tính của các cài đặt của nó để xác định đơn giản, có thể nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

3, chống cháy, màu thép composite lõi đồng của bề mặt vật liệu và vật liệu cách nhiệt cho các vật liệu không dễ cháy hoặc vật liệu chịu lửa, có thể đáp ứng các yêu cầu chữa cháy mã.

4, chịu nhiệt, điều trị đặc biệt lớp phủ màu sắc tấm cho 10-15 năm, Sandwich Panel sau mỗi 10 năm phun sơn chống ăn mòn, tấm thọ của hơn 35 năm.

5, xinh đẹp, ép tấm rõ ràng dòng lên đến hàng chục các loại màu sắc, có thể phù hợp với bất kỳ phong cách của các nhu cầu xây dựng.

6, cách nhiệt, vật liệu cách điện thường dùng là: đá len, bông sợi thủy tinh, polystyrene, polyurethane, vv, thấp tính dẫn nhiệt, có tác dụng cách nhiệt tốt.

7, bảo vệ môi trường tiếng ồn, tiếng ồn bảng hình khối cường độ lên đến 40-50 decibels, Sandwich Panel là một vật liệu cách âm rất hiệu quả.

8, sự dẻo mạnh, áp lực loại thép tấm có thể cắt tùy tiện, đủ đáp ứng nhu cầu thiết kế đặc biệt.

9, cường độ cao, bánh Sandwich Panel cường độ cao thép tấm như cơ sở vật chất, độ bền 5600 (kg/cm2), cùng với các thiết kế tiên tiến nhất và roll đúc, với đặc tính cấu trúc tuyệt vời.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: