Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thép cuộn không dễ vỡ


Thép cuộn cũng được gọi là cuộn thép tấm.

Tấm cuộn giống như giấy vệ sinh. (Mô tả không thích hợp)

Khi cuộn dây được sử dụng, nó cần phải được mở rộng đến một tấm bằng phẳng sử dụng máy kaiping.

Việc sử dụng thép cuộn rất nhiều tủ lạnh, máy giặt, thiết bị gia dụng, thép cuộn và các ngành công nghiệp khác bên ngoài gói được cán bảng.

Việc sử dụng tấm thép cũng được nhìn thấy ở mọi nơi trên máy bay, pháo binh, tàu hỏa, tàu, tàu con thoi, tàu vũ trụ, xe ô tô và như vậy.

Các tấm thép được hình thành bởi khai thác mỏ-sintering-ironmaking-smelting.

Thép tấm được chia thành nhiều loại tấm PU, hợp kim thấp, boiler board, tấm container, bảng cường độ cao và như vậy.

Thép cuộn, còn được gọi là thép cuộn. Thép cán nóng, ép khuôn lạnh cho cuộn. Để tạo thuận lợi cho việc lưu giữ và vận chuyển, Thép cuộn cho phép xử lý các quy trình khác nhau (như chế biến thành thép, dải thép, vv).

Các cuộn hình thành chủ yếu là cuộn cán nóng và cuộn cán nguội. Cuộn cán nóng là sản phẩm chế biến trước khi kết nạp lại phôi. Cuộn cán nguội là quá trình tiếp theo của cuộn cán nóng. Trọng lượng chung của thép cuộn là 15-30t. Năm nay, năng lực sản xuất cán nóng của Trung Quốc đã được mở rộng, thép cuộn có hàng chục dây chuyền sản xuất lăn nóng, có một số dự án sẽ được mở ra hoặc đưa vào sản xuất.

Coil bán chủ yếu cho khách hàng lớn, người sử dụng nói chung không có thiết bị hoặc số lượng hạn chế. Do đó, việc chế biến thép cuộn sau đó sẽ là một ngành công nghiệp đầy hứa hẹn. Tất nhiên, các nhà máy thép lớn hơn bây giờ đã có dự án kéo và san lấp của riêng họ.

Thép cuộn có thể được sử dụng cho một loạt các bao bì cố định, ràng buộc; Loại lưới: Độ bám dính cao, băng giấy hai mặt hiệu năng cao, phù hợp với các yêu cầu khác nhau của dịp dán

Các tính năng: sản phẩm nhựa sợi tăng cường trở lại vật liệu, độ bền kéo là rất cao, không dễ dàng để phá vỡ, bám dính mạnh mẽ, đóng gói hiệu quả là hoàn hảo và không dễ loose, với một mức độ cao của sức đề kháng mài mòn và độ ẩm, sử dụng rộng phạm vi của các thành phần kinh tế nhất để đạt được những lợi ích đóng gói tốt nhất. Bao bì đồ gia dụng, chẳng hạn như: máy giặt, tủ lạnh, thép cuộn kim loại và bao bì đồ gỗ, bao bì carton 0 mặt hàng có bao bì.

Áp dụng: 1. Thép cuộn cố định, là việc mở rộng phạm vi áp dụng sản phẩm, sản phẩm thép đóng một vai trò tốt hơn trong cố định, để ngăn chặn các sản phẩm lỏng lẻo,

2. Ngành công nghiệp hậu cần vận chuyển, cho các hộp khác nhau, đặc biệt là hộp sóng, có thể đóng một vai trò cố định tốt hơn, cùng một lúc quanh co hộp một tuần, cũng có thể được sử dụng như một tay cầm, thuận tiện để sử dụng;

3. Thiết bị gia đình, đồ gỗ, đồ gia dụng, đồ gia dụng, đồ gia dụng, đồ gia dụng lớn, chẳng hạn như tủ lạnh, có thể đóng vai trò cố định hơn để tránh nới lỏng, Steel Coil và có thể đóng một tác động bảo vệ, không dính bụi mà không có chất cặn .

4. Cấu trúc cáp cố định và đóng đai;

5. Pallet cố định, dây buộc động cơ;

6. Sự ràng buộc nội bộ của cáp được cố định.

7. Một loạt các thiết bị và gia dụng các bộ phận kim loại của chất kết dính gắn cố định.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: