Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tấm lát sandwich có tính kết cấu tuyệt vời

Sandwich ban, nó là một vật liệu cần thiết cho trang trí. Sandwich tấm bao gồm kim loại bảng điều khiển và polymer cách điện lõi trong. Trong thuật ngữ đơn giản, bảng sandwich là một phần quan trọng của đổi mới của chúng tôi. Nó là dễ dàng hơn để cài đặt và hiệu quả hơn để cài đặt. Sandwich Panel tại cùng một thời gian nó cũng là đẹp hơn, do đó ban bánh sandwich trong trang trí của chúng tôi được sử dụng rộng rãi hơn.

Sandwich bảng gồm có hai lớp tạo thành tấm kim loại (hoặc tấm vật liệu khác) và cách điện polymer lõi trong là trực tiếp tạo bọt ở giữa bảng điều khiển và chữa khỏi. Các sản phẩm bánh sandwich Ban là dễ dàng để cài đặt, trọng lượng nhẹ và hiệu quả. Hệ thống xăng sử dụng cấu trúc phân tử của bong bóng khép kín, có thể loại bỏ sự ngưng tụ hơi nước. Sandwich Panel sự hình thành của các tấm bên ngoài sẽ đưa vào tài khoản các yêu cầu của cơ cấu và sức mạnh, và sự xuất hiện của bề mặt lớp bên trong được hình thành như một tấm phẳng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Sandwich bảng tính năng

1, trọng lượng nhẹ trong ít hơn 24kg mỗi mét vuông, hoàn toàn có thể làm giảm chi phí xây dựng.

2, cài đặt nhanh chóng giảm cân, cắm, cài đặt và có thể được miễn phí để cắt các đặc tính của các quyết định để cài đặt đơn giản, Sandwich Panel có thể cải thiện hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

3, chống cháy, màu thép composite lõi đồng của bề mặt vật liệu và vật liệu cách nhiệt cho các vật liệu không dễ cháy hoặc vật liệu chịu lửa, có thể đáp ứng các yêu cầu chữa cháy mã.

4, chịu nhiệt, điều trị đặc biệt lớp phủ màu sắc tấm cho 10-15 năm, Sandwich Panel sau mỗi 10 năm phun sơn chống ăn mòn, tấm thọ của hơn 35 năm.

5, xinh đẹp, ép tấm rõ ràng dòng lên đến hàng chục các loại màu sắc, có thể phù hợp với bất kỳ phong cách của các nhu cầu xây dựng.

6, nhiệt thường sử dụng vật liệu cách nhiệt: đá len, bông sợi thủy tinh, polystyrene, polyurethane, vv, thấp tính dẫn nhiệt, có tác dụng cách nhiệt tốt.

7, bảo vệ môi trường tiếng ồn, cường độ ồn bảng hình khối Sandwich Panel của lên đến 40-50 decibels, là một tài liệu rất có hiệu quả cách âm.

8, sự dẻo mạnh, áp lực loại thép tấm có thể cắt tùy tiện, đủ đáp ứng nhu cầu thiết kế đặc biệt.

9, bền, cường độ cao thép tấm như cơ sở vật chất, độ bền 5600 (kg/cm2), cùng với các thiết kế tiên tiến nhất và roll đúc, bánh Sandwich Panel với đặc tính cấu trúc tuyệt vời.

Sandwich bảng phân loại

1. không có sáu loại vật liệu cốt lõi:

Sandwich polystyrene hội đồng quản trị là hội đồng sandwich EPS (hiện nay trên thị trường, các giống được sử dụng rộng rãi nhất);

Tấm ép Polystyrene Sandwich panel là XPS sandwich Ban;

Polyurethane Sandwich bảng là PU sandwich;

Ba bánh sandwich polyester mảng là PIR sandwich hội đồng quản trị;

Phenolic Sandwich mảng là PF sandwich hội đồng quản trị;

Đá len sandwich Ban là RW sandwich ban.

Bọt xốp kim loại bánh Sandwich Ban

2. không có hai loại bảng:

Bảng điều khiển bằng kim loại và kim loại phòng không bảng điều khiển hai loại. Kim loại bảng điều khiển dễ dàng để quá trình, Sandwich Panel có thể được thực hiện trong hình dạng khác nhau, nhưng một số dịp phi kim loại tấm có một bảng điều khiển bằng kim loại của vai trò, chẳng hạn như ăn mòn, tác động kháng và như vậy.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: