Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sandwich Panel bảo vệ môi trường đối với tiếng ồnSandwich hội đồng quản trị, bao gồm hai lớp kim loại tấm (hoặc tấm vật liệu khác) và trực tiếp ở giữa bảng bọt, trưởng thành nhựa polymer lõi cách điện thành phần, dễ dàng để cài đặt, ánh sáng và hiệu quả. Điền vào hệ thống cũng được dùng để đóng cấu trúc phân tử, Sandwich Panel bạn có thể kết thúc sự ngưng tụ hơi nước. Sandwich Ban là một sản phẩm phổ biến trong các vật liệu xây dựng hiện nay, không chỉ tốt flame retardant và thân thiện với môi trường và hiệu quả.

Việc phân loại hiện nay của tấm lát sandwich là: polystyrene sandwich hội đồng quản trị đó là tấm lát sandwich EPS (hiện nay trên thị trường, các giống được sử dụng rộng rãi nhất); Tấm ép polystyrene sandwich bảng đó tấm lát sandwich XPS; cứng nhắc polyurethane sandwich bảng đó tấm lát sandwich PU; Hội đồng bánh mì sandwich Panel Polyester là PIR sandwich; phenolic ban sandwich PF sandwich Ban; đá len sandwich hội đồng quản trị đó là tấm lát sandwich cát.

Đặc điểm của tấm lát sandwich là gì?

1, chất lượng của ánh sáng: Tấm lát sandwich cho mỗi mét vuông nhỏ hơn 24kg trọng lượng, hoàn toàn có thể giảm chi phí cấu trúc.

2, cài đặt nhanh: bánh sandwich bảng trọng lượng nhẹ, cắm, Sandwich Panel cài đặt và có thể cắt các đặc tính của tùy ý, để xác định dễ dàng cài đặt, có thể cải thiện hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

3, lửa: bánh sandwich ban bề mặt chất liệu và vật liệu cách nhiệt cho các vật liệu không dễ cháy hoặc cháy, để đáp ứng yêu cầu an toàn cháy.

4, lửa: lớp phủ đặc biệt ban bánh sandwich để bảo vệ mới 10-15 năm, sau mỗi mười năm phun sơn chống ăn mòn, tấm sống của 35 năm hoặc nhiều hơn

5, đẹp: bánh sandwich tấm rõ ràng dòng lên đến hàng chục màu sắc, với bất kỳ phong cách của các nhu cầu xây dựng

6, cách nhiệt: vật liệu cách điện thường dùng là đá len, Sandwich Panel kính sợi bông, polystyrene, polyurethane, độ dẫn nhiệt thấp, với một hiệu ứng cách nhiệt tốt.

7, bảo vệ môi trường tiếng ồn: bánh sandwich ban cường độ âm thanh lên đến 40-50 dB, Sandwich Panel là một vật liệu cách âm rất hiệu quả.

8, dẻo: Tấm lát sandwich có thể được tự ý cắt, đủ để đáp ứng nhu cầu thiết kế đặc biệt.

9, cường độ cao: sử dụng các tấm thép cường độ cao như bề mặt, độ bền của 5600 (kg / cm2), cùng với các thiết kế tiên tiến nhất và cuộn hình thành, với đặc tính cấu trúc tuyệt vời.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: