Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hội đồng Sandwich với tính cách nhiệt


Sản phẩm bao gồm hai lớp tấm kim loại (hoặc các tấm vật liệu khác) và trực tiếp ở giữa tấm bọt, khuôn đúc trưởng thành thành phần của lớp cách nhiệt lõi polymer.

Bánh sandwich bao gồm hai lớp tấm kim loại (hoặc các tấm vật liệu khác) và trực tiếp ở giữa bọt panel, khuôn đúc trưởng thành thành phần cách nhiệt lõi polymer, dễ dàng lắp đặt, nhẹ và hiệu quả. Hệ thống chiết rót cũng được sử dụng để đóng cấu trúc phân tử, Sandwich Panel bạn có thể chấm dứt việc ngưng tụ hơi nước.

Bánh sandwich là một sản phẩm phổ biến trong các vật liệu xây dựng hiện tại, không chỉ có chất chống cháy tốt và thân thiện với môi trường và hiệu quả

Bánh Sandwich Tên tiếng Anh: laminboard

Sản phẩm bao gồm hai lớp tấm kim loại (hoặc các tấm vật liệu khác) và trực tiếp ở giữa tấm bọt, khuôn đúc trưởng thành thành phần của lớp cách nhiệt lõi polymer. Những tấm bánh sandwich này dễ lắp đặt, nhẹ và hiệu quả. Sandwich Panel Filling hệ thống cũng được sử dụng để đóng cấu trúc phân tử, bạn có thể chấm dứt sự ngưng tụ hơi nước. Việc hình thành tấm thép ngoài có tính đến các yêu cầu về kết cấu và sức mạnh, và tính đến sự xuất hiện, lớp bên trong được hình thành thành một tấm phẳng để phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Bánh sandwich có 1, trọng lượng nhẹ, khối Sandwich Panel trên một mét vuông dưới 24 kg, có thể giảm hoàn toàn chi phí kết cấu. 2, cài đặt nhanh; trọng lượng nhẹ, cắm, lắp đặt và có thể được cắt tại các đặc tính ngẫu nhiên, để xác định dễ cài đặt, có thể nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian. 3, lửa, màu thép composite cộng với bảng lõi của vật liệu bề mặt và vật liệu cách nhiệt cho vật liệu không cháy hoặc chậm cháy, để đáp ứng các yêu cầu về an toàn cháy. 4, chịu lửa, với một lớp phủ đặc biệt của tấm màu để bảo vệ mới 10-15 năm, sau mỗi mười năm phun thời gian chống mài mòn của cuộc sống 35 năm hoặc hơn. 5, đẹp, Sandwich Panel áp lực tấm đường rõ ràng lên đến hàng chục màu sắc, có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ phong cách của tòa nhà. 6, cách nhiệt; thường được sử dụng vật liệu cách nhiệt: len đá, sợi thủy tinh bông, polystyrene, polyurethane, dẫn nhiệt thấp, với một hiệu ứng cách nhiệt tốt. 7, bảo vệ môi trường, tiếng ồn, cường độ tiếng ồn bảng composite lên đến 40-50 dB, là một vật liệu cách âm âm thanh rất hiệu quả. 8, dẻo, bánh sandwich Bảng áp lực tấm có thể được tự ý cắt giảm, đủ để đáp ứng nhu cầu của thiết kế đặc biệt. 9, cường độ cao, việc sử dụng thép cường độ cao như bề mặt, độ bền kéo 5600 (kg / cm2), cùng với thiết kế tiên tiến nhất và cán hình thành, với đặc tính kết cấu tuyệt vời. Kể từ khi ban bánh sandwich trong trang trí của thời đại của chúng tôi chiếm một tỷ lệ lớn, vì vậy chúng ta phải chọn chất lượng tốt.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: