Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sandwich bảng với đặc điểm cháy

Tấm lát sandwich thường tương đối lớn, hướng dẫn sử dụng xử lý là rất bất tiện, với các cần cẩu hút, bạn có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề khó xử lý.

Bánh mì là sự lựa chọn của hai chất màu tráng tấm thép hoặc khác áp suất chính xác của tấm kim loại cho các vật liệu bề mặt, cuộn hình thành, giữa thành chất lỏng cháy polyurethane bọt, sau khi áp suất cao tạo bọt và khác quá trình cụ thể các điều kiện dưới bám dính mạnh mẽ với các đặc tính kim loại bảng điều khiển bằng tấm xây dựng đẹp, mịn, Dai và cứng rắn. Với ngọn lửa, vật liệu cách nhiệt, chống thấm nước, tiếng ồn và đặc tính khác, để xây dựng để mang lại hiệu quả cao cấp xuất hiện, là thế giới đặt chuyển tiếp-looking cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng, màu xanh lá cây, nghệ thuật kiến trúc lý tưởng xây dựng mảng.

Làm thế nào để cải thiện khả năng kháng cháy của tấm lát sandwich?

Đầu tiên, sử dụng tốt chữa cháy hiệu suất đá len là một vật liệu cốt lõi, Sandwich Panel là một giải pháp lâu dài;

Thứ hai, trong quá trình xây dựng, vật liệu cốt lõi để tránh xa các Hàn, khí hàn và lửa hoạt động;

Thứ ba, trong việc sử dụng quá trình này, một số nguồn nhiệt, nguồn cháy không phải là bên cạnh các tấm thép, để duy trì một khoảng cách nhất định. Nếu bạn muốn thiết lập nhà bếp trong căn phòng màu thép, Sandwich Panel bạn cần phải có lớp cách điện, tường nên có vật liệu cách nhiệt rockwool được cài đặt lửa lớp;

Thứ tư, dây điện, cáp tốt nhất là không để vượt qua thông tin cốt lõi, nếu bạn cần phải vượt qua thông qua vỏ bảo vệ, ổ cắm, chuyển đổi hộp nên được sử dụng hộp kim loại mạ kẽm và sử dụng phương pháp lắp đặt;

Thứ năm, Caigang sandwich phòng ban giữa ít nhất là 6 m để duy trì khoảng cách an toàn. Điều trị cháy phòng không nghiêm ngặt Caigang sandwich panel phụ liệu, mặc dù dễ cháy, Sandwich Panel nhưng không spontaneous đốt.

Sandwich ban đặc điểm

1, chất lượng của một mét vuông dưới 24kg, nhẹ cân hoàn toàn có thể giảm chi phí cấu trúc.

2, các cài đặt của trọng lượng nhẹ và nhanh, cắm, cài đặt và có thể cắt các đặc tính của tùy ý, để xác định cài đặt đơn giản, có thể cải thiện hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

3, cháy, màu thép tổ hợp cộng với lõi đồng của bề mặt vật liệu và vật liệu cách nhiệt cho các vật liệu không cháy hoặc cháy, Sandwich Panel để đáp ứng yêu cầu an toàn cháy.

4, kháng cháy, với một lớp phủ đặc biệt màu thép tấm lên tới 10-15 năm, sau mỗi mười năm phun sơn chống ăn mòn, tờ life từ 35 năm trở lên.

5, xinh đẹp, áp lực mảng đường dây rõ ràng lên đến hàng chục màu sắc, có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ phong cách của tòa nhà.

6, nhiệt thường sử dụng vật liệu cách nhiệt: đá len, bông sợi thủy tinh, polystyrene, polyurethane, độ dẫn nhiệt thấp, với một hiệu ứng cách nhiệt tốt.

7, bảo vệ môi trường, tiếng ồn, cường độ ồn bảng hình khối lên đến 40-50 dB, là một vật liệu cách âm rất hiệu quả.

8, tấm linh hoạt bằng nhựa có thể được tự ý cắt, đủ để đáp ứng nhu cầu thiết kế đặc biệt.

9, cường độ cao sử dụng thép cường độ cao như bề mặt, độ bền của 5600 (kg / cm2), cùng với các thiết kế tiên tiến nhất và cuộn hình thành, Sandwich Panel với đặc tính cấu trúc tuyệt vời.Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: