Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Miếng Lợp Mái Nhà Với Các Tính Năng Bảo Trì

Sản xuất thép mái nhà xây dựng đơn giản, đảm bảo chất lượng, sử dụng các tòa nhà hiện đại thường xuyên hơn

Thép tấm mái có trọng lượng nhẹ, cường độ cao, chức năng địa chấn tốt, xây dựng nhanh, đẹp mắt và các lợi ích khác, là vật liệu xây dựng xuất sắc và các thành phần, chủ yếu cho phong bì, sàn, lợp tấm thép cũng có thể được sử dụng cho các kết cấu khác. Theo việc sử dụng khác nhau của các yêu cầu chức năng, tấm áp lực có thể được ép thành một dạng sóng, dạng sóng hyperbol, xương sườn, hình chữ V, cứng và vân vân.

Mép tấm thép áp dụng

1. Chủ yếu được sử dụng cho: nhà máy công nghiệp, nhà kho và nhiều công trình công cộng lợp mái chống thấm nước trang trí, hoặc công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tương tự của công trình xây dựng và lắp đặt kim loại tương tự.

2. Xây dựng máng xối, chiếu sáng ban công, áp lực hàng đầu, mái lợp mái hiên và các công trình khác hỗ trợ việc sử dụng các công trình xây dựng.

Xây dựng thép mái, phải tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật xây dựng cấu kiện bê tông cốt thép và các đặc điểm xây dựng cấu trúc thép của các quy định có liên quan, kết hợp với các đặc tính của bản thân tấm, Tấm lợp tôn làm nổi bật sự tiện lợi xây dựng, trọng lượng nhẹ, tính năng không bảo trì.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế quốc dân và nhu cầu ngày càng tăng về trang trí nhà cửa, tấm thép mái có những ưu điểm của cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, xây dựng thuận tiện, thiết bị cao, màu sắc phong phú, tuổi thọ cao, chịu nhiệt, chống ăn mòn , Tính năng bảo trì miễn phí, Roofing Steel Sheet do xây dựng, thiết kế, xây dựng các đơn vị ở mọi lứa tuổi, và sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước.

Theo kinh nghiệm thành công của công nghệ xây dựng tấm thép mái, chẳng hạn như nhà ga, hội trường triển lãm nhà máy và như vậy, Lợp tấm ốp lát hình thành phương pháp xây dựng tấm lợp áp lực.

Tính năng, đặc điểm:

1. Chất lượng cài đặt dễ dàng đảm bảo.

2. Quá trình xử lý rõ ràng, dễ vận hành.

3. Yêu cầu ít thiết bị và nhân viên xây dựng.

Kết cấu kỹ thuật xây dựng quy định của các quy định có liên quan, kết hợp với các đặc tính của bản thân tấm, làm nổi bật xây dựng thuận tiện của nó, Lợp tấm thép nhẹ trọng lượng, tính năng bảo trì miễn phí. Công việc tập trung vào màu sắc của kết nối tấm tấm mái, lắp đặt máng xối.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: