Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Miếng Lợp Mái Nhà Với Các Tính Năng Bảo Trì

Cấu trúc thép tấm lợp mái

⒈ lựa chọn tấm thép mái cần phải tính đến độ dốc mái, khi độ dốc nhỏ, do thoát mái không trơn, nên cố gắng sử dụng tấm lợp sóng cao.

⒉ tấm thép mái và mặt phẳng nằm ngang giữa các góc không được nhỏ hơn.

⒊ tấm thép mái cần phải có tấm dài, để giảm số lượng lớp chồng lên nhau, tấm lợp bằng thép có tính chống thấm mái.

⒋ Miếng thép tấm lợp mái nên kết nối đáng tin cậy với các xà gồ, chiều dài lòng vòng để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, chiều cao sóng lớn hơn 70mm, thép không gỉ, chiều dài lòng vòng Dưới 250mm, và ở lòng vòng được tráng bằng băng dính.

⒌ Mép tấm thép nối theo nhiều cách khác nhau, xem phần thứ tư của chương này. Để ngăn chặn rò rỉ mái nhà, điều kiện càng nhiều càng tốt bằng cách sử dụng kết nối nút tối. Mái lợp tấm lợp chồng lên nhau, chiều rộng vòng phải dựa trên hình dạng của tấm mái, có thể là thông số kỹ thuật, Lợp mái bằng thép không dưới một nửa sóng, hướng lap phải phù hợp với hướng gió chính. Đối với chiều cao sóng ít hơn 70mm tấm tôn sóng thấp, không có khung cố định, và chiều cao sóng lớn hơn tấm thép dày gấp ruli 70mm, Tấm lợp tôn được gắn cố định.

⒍ Máng thép nối theo chiều ngang và mặt bên phải có kết nối chắc chắn để tránh sự chuyển động của mái và hiện tượng trượt.

⒎ có tính đến hiệu suất kém của vật liệu niêm phong trong nước, Lợp tấm thép dễ dàng để crack lão hóa, xây dựng khớp càng xa càng tốt đặt trong đỉnh, để chống thấm nước.

Các kết nối của tấm thép mái là kết nối chặt chẽ và kết nối cắt đứt, kết nối tường là kết nối fastener; kết nối kết nối tường và kết nối phần mềm và kết nối đường ống. Biểu đồ này để xây dựng nhân viên thiết kế, đơn vị xây dựng, xây dựng, đơn vị chấp nhận và sử dụng nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế quốc dân và nhu cầu xây dựng trang trí ngày càng cao, mái của mái nhà rất đơn giản, nhẹ cân, tiện lợi trong xây dựng, Tấm lợp tôn cao trong thiết bị, màu sắc, tuổi thọ cao, sức chịu nhiệt và ăn mòn . , Tính năng không bảo trì, do xây dựng, thiết kế, xây dựng các đơn vị ở mọi lứa tuổi, và sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước.

Thép tấm thép trong việc xây dựng mái nhà, bởi vì không có tham chiếu giai đoạn làm việc tương tự, vì vậy tôi tổng hợp các thư ký trong nhà ga, phòng triển lãm nhà máy và một số lượng lớn công nghệ xây dựng mái lợp mái tôn, kết quả QC và kinh nghiệm thành công khác trên cơ sở sự hình thành phương pháp xây dựng mái nhà thép mái.

Thép mái Lĩnh vực:

1. Chủ yếu sử dụng cho: nhà máy công nghiệp, kho hàng và nhiều công trình mái lợp công cộng cho lớp chống thấm trang trí, hoặc có công trình công nghiệp và xây dựng dân dụng tương tự như các công trình xây dựng và lắp đặt kim loại tương tự.

2. Xây dựng máng xối, chiếu sáng ban công, áp lực hàng đầu, mái lợp mái hiên và các công trình khác hỗ trợ việc sử dụng các công trình xây dựng.

Nguyên lý xây dựng thép mái:

Xây dựng mái lợp bằng thép, phải tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật xây dựng cấu kiện bê tông cốt thép và các yêu cầu quy định về cấu trúc kết cấu thép, kết hợp với đặc tính của tấm mái, làm nổi bật sự xây dựng tiện lợi, trọng lượng nhẹ, tính năng bảo trì. Phương pháp này tập trung vào việc kết nối mái nhà của mái mái thép màu, Lợp tấm thép lắp đặt hệ thống xối xích.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: