Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Mái nhà thép tấm có ưu điểm cách nhiệt


Tấm lợp đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng vì nhiều lợi thế của nó, và nó đã được ca ngợi bởi nhiều người sử dụng. Có lẽ bạn không hiểu những tấm mái và lợi thế của nó, nó không quan trọng, dòng nhỏ sau đây sẽ giới thiệu cho bạn tấm mái nhà mái trong tám lợi thế lớn.

Ưu điểm của tấm lợp thép tấm: vật liệu chịu lửa

Tấm lõi của tấm lợp tấm thép sử dụng vật liệu vô cơ, không cháy và không burst vào lửa, không có chí khí độc, là một loại vật liệu chống cháy hiệu suất; Giới hạn kháng cháy của toàn bộ mảng là 2 giờ, thép tấm lợp có thể đáp ứng các yêu cầu bảo vệ cháy của các thành phần.

Ưu điểm của tấm lợp thép tấm: không thấm nước

Bộ xương nhẹ tấm thép được sản xuất với một hỗn hợp BAS chuyên dụng không thấm nước sơn, mái nhà chống thấm thực tiễn, thép tấm lợp tạo thành một hệ thống đáng tin cậy composite không thấm nước, để giải quyết chung nhẹ lợp tấm dễ dàng vấn đề rò rỉ .

Ba ưu điểm của tấm lợp thép tấm: âm thanh cách điện

Cách âm trung bình của tấm lợp bằng thép là trên 40db, đáp ứng yêu cầu cách âm cao cấp âm thanh công trình như auditorium.

Ưu điểm của tấm lợp thép tấm: địa chấn

Tấm ánh sáng bộ xương thuộc về trọng lượng nhẹ tấm lợp tấm thép là thuận lợi cho cuộc kháng chiến trận động đất, kết hợp với thiết kế nút aseismic hợp lý, có thể đáp ứng yêu cầu cường độ 8 mức độ trận động đất công sự. Và khi trận động đất xảy ra, những thiệt hại thứ cấp gây ra bởi các tấm lợp bằng thép tấm lợp là nhỏ, mà là nguyên liệu thành phần lý tưởng trong khu vực động đất.

Ưu điểm của tấm lợp bằng thép tấm: tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Các vật liệu chính là vật liệu vô cơ tự nhiên, không phát hành các chất độc hại và có hại, và các tấm mái thoáng khí tốt, sống khỏe mạnh và thoải mái; Hội đồng quản trị sản xuất có thể sử dụng một phần của chất thải công nghiệp, tấm lợp bằng thép thuộc về việc sử dụng toàn diện của các sản phẩm tài nguyên.

Ưu điểm của tấm lợp thép tấm: cường độ cao

Cấu trúc kết hợp giữa ánh sáng khung thép và vật liệu vô cơ nhẹ lõi của cường độ cao bas, mặc dù nó là nhẹ ban, đã duy trì các đặc tính của công suất chịu lực lớn và an toàn cao cho bê tông cốt thép truyền thống phiến đá nặng. Nó có thể không chỉ đáp ứng yêu cầu tải trọng đồng đều, tấm lợp bằng thép nhưng cũng có một mạnh mẽ tập trung mang năng lực, là chất liệu lý tưởng để thay thế các tấm sàn bê tông lợp truyền thống và sàn sàn.

Ưu điểm của tấm lợp bằng thép tấm: cách nhiệt

Mái nhà thép tấm có hiệu suất tuyệt vời cách nhiệt, độ dẫn nhiệt của vật liệu là thấp, và hệ số truyền nhiệt của các tấm toàn bộ lên đến 0.3W / M2K, đáp ứng yêu cầu xây dựng tiết kiệm năng lượng nhiệt, mái nhà Tấm thép với hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời, các tấm bên ngoài nhiệt độ đến 900 ℃, mảng bên trong chỉ là 50 ℃, tấm lợp bằng thép là lý tưởng nhiệt ở các

Ưu điểm của tấm lợp bằng thép tấm: dễ dàng sử dụng

Hội đồng quản trị được cài đặt nhanh, vài xây dựng liên kết, rút ngắn đáng kể thời gian xây dựng; Hình hội đồng quản trị, thông số kỹ thuật có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng, có thể gặp hở, treo các đối tượng, chẳng hạn như việc sử dụng các yêu cầu; Tấm lợp bằng thép tấm ban daylighting Skylight, fan hâm mộ thiết bị, chống sét bảo vệ hệ thống và hai lần đổi mới và xây dựng phụ trợ khác để cung cấp một giải pháp thuận tiện và hợp lý.

Trên đây là giới thiệu những ưu điểm của tấm lợp, tôi tin rằng bạn phải có một sự hiểu biết nhất định về loại tấm lợp. Ngoài những ưu điểm trên, lợp tấm cũng có một tính năng bảo trì đơn giản, lợp bằng thép tấm nó không chỉ là việc sử dụng chi phí thấp và sử dụng bình thường của việc duy trì là không cần thiết, là một tấm lợp mái nhà lý tưởng.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: