Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Mái nhà thép là tốt dẻo


Mái nhà thép là một hội đồng quản trị có thể chịu được tải trọng mái nhà trực tiếp. Mái nhà của một ngôi nhà thường được làm bằng kim loại như nhôm magiê hay hợp kim.

Tính năng:

1. ánh sáng trọng lượng; nhôm mật độ 2,73 g / m3, chỉ thép 1/3

2. cao sức mạnh; thông qua các thành phần, phương pháp chế biến và xử lý nhiệt có thể đạt được cường độ cao.

3. chống ăn mòn; tự rust sức đề kháng, các tấm lợp bằng thép tấm sự hình thành của lớp ôxít, để ngăn chặn sự ăn mòn của kim loại ăn mòn, tốt acid và kiềm kháng chiến.

4. bề mặt điều trị đa dạng, đẹp. Có thể được anodized, electrophoresis, điều trị hóa chất, đánh bóng, sơn điều trị.

5. tốt dẻo, dễ dàng chế biến;

6. tốt độ dẫn điện. Độ nhạy thấp phòng không từ tính và tia lửa, tấm lợp bằng thép có thể ngăn ngừa nhiễu điện từ và giảm môi trường đặc biệt của cháy.

7. dễ dàng để cài đặt; nhôm có thể được riveting, Hàn, dính và những cách khác để kết nối.

8. môi trường bảo vệ, 100% tái chế.

Mái nhà sản xuất thép xây dựng đơn giản, đảm bảo chất lượng, tấm lợp bằng thép sử dụng tòa nhà hiện đại thường xuyên hơn. Mái nhà thép điểm thiết kế mái nhà thép là gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến mái nhà thép.

Tấm thép được làm bằng thép cán lạnh hoặc lạnh. Thép tấm lựa chọn hữu cơ bọc thép tấm mỏng (hoặc màu thép tấm), mạ kẽm, thép tấm, chống ăn mòn mỏng tấm (bao gồm lớp nhựa amiăng) hoặc tấm thép mỏng. Tấm lợp bằng thép tấm thép tấm có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ cao, tốt các chức năng địa chấn, nhanh chóng xây dựng, đẹp xuất hiện và vân vân. Nó là một vật liệu xây dựng tuyệt vời và thành phần. Nó chủ yếu được sử dụng cho cấu trúc phong bì và sàn nhà, và có thể được sử dụng cho các cấu trúc khác. Tấm lợp bằng thép tấm theo để sử dụng khác nhau của chức năng plea, tấm áp lực có thể ép thành dạng sóng, các dạng sóng hypebolic, ribbed, hình chữ V, cứng và vv..

1) tấm thép mạ kẽm chống ăn mòn là tấm thép mạ kẽm 3 đến 5 lần, và sự ăn mòn nghiêm trọng hơn, lớn hơn sự khác biệt, vì vậy trong những mái nhà xây dựng, nên ưa thích sử dụng tấm thép mạ kẽm AZ150. Nếu không thấp hơn Z275 sự lựa chọn của tấm thép mạ kẽm, thép tấm lợp tấm cuộc sống của mình hơn AZ150 thấp hơn nhiều, do đó, Úc và các nước khác được xác định rõ ràng: như tấm thép mạ kẽm làm mái nhà (bức tường), bạn phải sử dụng Z450.

2) AZ150 so với Z275 cung cấp khoảng 10 ~ 20%, nhưng chức năng chống ăn mòn của nó là 3 đến 5 lần nhiều hơn, Hiển thị các tấm thép mạ kẽm có một tỷ lệ cung cấp chức năng vượt trội.

Đặc điểm kỹ thuật

1. cài đặt chất lượng là dễ dàng để đảm bảo.

2. quá trình trình là rõ ràng, dễ vận hành.

3. yêu cầu ít nhân viên xây dựng và thiết bị.

Phạm vi áp dụng

1. chủ yếu được sử dụng cho: nhà máy công nghiệp, kho hàng và một loạt các công trình công cộng lợp cho trang trí lớp chống thấm nước, hoặc với tương tự như xây dựng dân dụng và công nghiệp của công trình xây dựng và lắp đặt mái bằng kim loại.

2. xây dựng gutter, hội đồng quản trị, áp lực đầu, thép tấm lợp mái và khác hỗ trợ việc sử dụng các dự án xây dựng chiếu sáng.

Nguyên tắc xây dựng

Mái nhà thép xây dựng, phải tuân theo thông số kỹ thuật xây dựng cơ cấu bê tông cốt thép và thép xây dựng cấu trúc thông số kỹ thuật của các quy định có liên quan, kết hợp với các đặc tính của mảng chính nó, làm nổi bật của nó thuận tiện xây dựng, trọng lượng nhẹ, tính năng bảo trì miễn phí. Tấm lợp bằng thép tấm này phương pháp tập trung vào các kết nối của màu sắc mái nhà thép tấm, thép tấm lợp các cài đặt của gutter xây dựng.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: