Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thép mái là Dẻo tốt


Các tính năng chính của thép lợp

1. Trọng lượng nhẹ; mật độ nhôm 2.73g / m3, chỉ có thép 1/3

2. Sức mạnh cao; thông qua các thành phần, chế biến và phương pháp xử lý nhiệt có thể đạt được sức mạnh cao.

3. chống ăn mòn; chống mài mòn, chống mài mòn, chống mài mòn và chống ăn mòn.

4. Xử lý bề mặt đa dạng, đẹp. Có thể được anodized, điện di, xử lý hóa học, đánh bóng, sơn chữa trị.

5. Độ dẻo tốt, dễ chế biến;

6. Độ dẫn điện tốt. Không mạ và cảm ứng tia lửa thấp, Tấm lợp mái có thể ngăn ngừa nhiễu điện từ và làm giảm môi trường đặc biệt dễ cháy.

7. Dễ dàng cài đặt; nhôm có thể được nạo, hàn, lợp mái bằng thép tấm và các cách khác để kết nối.

8. Bảo vệ môi trường, 100% tái chế.

Sản xuất thép mộc của công trình đơn giản, đảm bảo chất lượng, sử dụng các tòa nhà hiện đại thường xuyên hơn. Thép mái Các điểm thiết kế của thép mái là gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với thép mái nhà.

Thép tấm được làm bằng thép cán nguội hoặc thép cán nguội. Thép tấm lựa chọn tấm thép mỏng mạ hữu cơ (hoặc tấm thép màu), tấm thép mạ kẽm, tấm lợp bằng thép tấm chống ăn mòn mỏng (bao gồm cả lớp asphalt asbestos) hoặc các tấm thép mỏng khác. Các tấm thép có những lợi thế của trọng lượng nhẹ, sức mạnh cao, chức năng địa chấn tốt, xây dựng nhanh, xuất hiện đẹp và như vậy. Thép tấm lợp Đây là một vật liệu xây dựng xuất sắc và thành phần. Nó chủ yếu được sử dụng cho cấu trúc vỏ bọc và sàn, và có thể được sử dụng cho các cấu trúc khác. Theo cách sử dụng khác nhau của plea chức năng, tấm áp lực có thể được ép thành một dạng sóng, dạng sóng hyperbol, xương sườn, hình chữ V, cứng và vv.

1) Thép mạ kẽm kháng ăn mòn là tấm thép mạ kẽm 3-5 lần, và sự ăn mòn nghiêm trọng hơn, sự khác biệt lớn hơn, do đó trong mái nhà xây dựng, nên được ưa thích hơn để sử dụng tấm thép mạ kẽm AZ150. Nếu lựa chọn tấm thép mạ kẽm không thấp hơn Z275, tuổi thọ của nó thấp hơn nhiều so với tấm AZ150 thấp hơn nhiều so với tấm thép mạ kẽm của Úc và các nước khác. .

2) AZ150 hơn Z275 cung cấp khoảng 10 ~ 20%, nhưng chức năng chống ăn mòn của nó là 3 đến 5 lần nhiều hơn, cho thấy rằng tấm thép mạ kẽm có một tỷ lệ cung cấp chức năng xuất sắc.

Đặc điểm kỹ thuật

1. Chất lượng cài đặt dễ dàng đảm bảo.

2. Quá trình xử lý rõ ràng, dễ vận hành.

3. Yêu cầu ít thiết bị và nhân viên xây dựng.

Phạm vi áp dụng

1. Chủ yếu sử dụng cho: nhà máy công nghiệp, kho hàng và nhiều công trình mái lợp công cộng cho lớp chống thấm trang trí, hoặc có công trình công nghiệp và xây dựng dân dụng tương tự như các công trình xây dựng và lắp đặt kim loại tương tự.

2. Xây dựng máng xối, chiếu sáng ban công, áp lực hàng đầu, mái lợp mái hiên và các công trình khác hỗ trợ việc sử dụng các công trình xây dựng.

Nguyên tắc xây dựng

Lợp mái bằng thép kết hợp với các đặc tính của bản thân tấm, làm nổi bật cấu trúc thuận tiện của nó, trọng lượng nhẹ, các tính năng bảo trì miễn phí. Phương pháp này tập trung vào việc kết nối tấm thép mái, cài đặt công trình máng xối.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: