Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thép mái nhà có triển vọng phát triển rộng

Các biện pháp phòng ngừa thép tấm mái

(1) theo kích thước thực tế của mái của chảo, cạnh của bảng, nên được đo trong lĩnh vực sau khi chế biến. Mái nhà và máng mái tấm thép có thể được cài đặt trước khi cài đặt của tấm đuôi.

(2) Lắp tấm lợp mái bằng phẳng, độ dốc rõ ràng, hàn hợp lý, Tấm lợp tôn tràn ngập và bao gói nên đảm bảo rằng các đường viền thẳng, lót vòng.

(3) Cửa sổ hổ, mái lồi của buồng máy và sân thượng, bên cạnh cạnh gói của đường viền và đường vạch vữa tương ứng sẽ được đóng lại.

(4) xi măng nên được hàn sau khi hàn chấp nhận, gõ để xỉ và sau đó điền vào bàn chải sơn chống gỉ để đảm bảo độ bền của nó. THẬN TRỌNG Tránh những vết trầy xước nghiêm trọng trên bề mặt của tấm lợp, nếu không thì đổ lại.

(5) Sau khi lắp đặt tấm thép mái, kiểm tra, tấm lợp tôn nên thay thế.

(6) cài đặt tấm mái thép là một hoạt động cao độ cao, tấm lợp và mái dốc là lớn, ngày mưa không được xây dựng, các vấn đề an toàn cần được sự chú ý đầy đủ.

(7) Chiều dài lòng của tấm thép mái cần phải đáp ứng được yêu cầu, khoảng cách giữa móng cần được bảo đảm, phần cuối của mỗi tấm phải là đinh, lót dọc và đinh tự khai thác, đeo đường ống thép, ngói phải niêm phong bằng silica gel hoặc keo thủy tinh.

Với sự phát triển của xã hội, chức năng của tòa nhà cũng không ngừng mở rộng, có nghĩa là chúng ta cần phải sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị xây dựng và vật liệu xây dựng để xây dựng, đến một mức độ lớn, tăng khó khăn trong việc xây dựng dự án. Để đảm bảo chất lượng và chức năng của các tòa nhà cao tầng được thực hiện đầy đủ, nhân viên thi công phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để có biện pháp khoa học và có hiệu quả để thi công công trình, Lợp mái thép chất lượng kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng. Thông qua trên, một mô tả ngắn gọn về xây dựng mái mái dốc mái nhà, tôi tin rằng chúng tôi có một sự hiểu biết nhất định. Với sự phát triển của xã hội và nâng cao trình độ kỹ thuật, công nghệ xây dựng này sẽ tiếp tục được cải thiện, và được áp dụng trong nhiều dự án, có triển vọng phát triển rất rộng.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: