Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cao độ dẻo của bánh Sandwich đồng

Sandwich ban bao gồm hai lớp tạo thành tấm kim loại (hoặc khác vật liệu bảng) và một polymer cách điện lõi trong là trực tiếp tạo bọt ở giữa bảng điều khiển và chữa khỏi, và dễ dàng để cài đặt, trọng lượng nhẹ và hiệu quả. Hệ thống xăng sử dụng cấu trúc phân tử của các bong bóng đóng, Sandwich Panel có thể loại bỏ sự ngưng tụ hơi nước.

Sandwich Ban là một sản phẩm phổ biến trong các vật liệu xây dựng hiện nay, không chỉ có thể là hiệu quả về môi trường và tiếng ồn rất tốt khả

Sandwich bảng tên tiếng Anh: làm bằng tấm ép

Sandwich ban sản phẩm bao gồm hai lớp tạo thành tấm kim loại (hoặc tấm vật liệu khác) và trực tiếp ở giữa bảng tạo bọt, lão hóa nhựa polymer cách điện bên trong lõi. Sandwich Panel những bánh sandwich ban sản phẩm là dễ dàng để cài đặt, trọng lượng nhẹ và hiệu quả. Hệ thống xăng sử dụng cấu trúc phân tử của bong bóng khép kín, có thể loại bỏ sự ngưng tụ hơi nước. Sự hình thành của các tấm bên ngoài sẽ đưa vào tài khoản các yêu cầu của cơ cấu và sức mạnh, và sự xuất hiện của bề mặt lớp bên trong được hình thành như một tấm phẳng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Đặc điểm của Hội đồng quản trị sandwich là gì?

1. chất lượng ánh sáng: trọng lượng của các tấm bánh sandwich là nhỏ hơn 24kg mỗi mét vuông, Sandwich Panel mà có thể làm giảm việc xây dựng, chi phí hoàn toàn.

2, cài đặt nhanh: bánh sandwich bảng trọng lượng nhẹ, cắm, Sandwich Panel cài đặt và có thể được miễn phí để cắt các đặc tính của các cài đặt của nó để xác định đơn giản, có thể nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

3. công tác phòng chống chữa cháy: bề mặt vật liệu và các vật liệu cách nhiệt của tấm bánh sandwich là vật liệu nonflammable hoặc dễ cháy, có thể đáp ứng các yêu cầu bảo vệ cháy.

4, chịu lửa: điều trị các lớp phủ đặc biệt ban bánh sandwich để bảo vệ mới 10-15 năm, sau mỗi 10 năm phun sơn chống ăn mòn, tấm thọ hơn 35 năm

5, đẹp: tấm bánh sandwich rõ ràng đường lên đến hàng chục các loại màu sắc, Sandwich Panel có thể phù hợp với bất kỳ phong cách xây dựng nhu cầu

6, cách nhiệt: cách nhiệt thường được sử dụng vật liệu có đá len, bông sợi thủy tinh, polystyrene, polyurethane, vv, thấp tính dẫn nhiệt, bánh Sandwich Panel có tác dụng cách nhiệt tốt.

7, bảo vệ môi trường và tiếng ồn: cách nhiệt của Hội đồng quản trị sandwich có thể đạt đến 40-50 decibels, Sandwich Panel là một vật liệu cách âm rất hiệu quả.

8, dẻo: bánh sandwich mảng có thể được tự ý cắt, đủ để đáp ứng nhu cầu thiết kế đặc biệt.

9, cường độ cao: sử dụng thép cường độ cao tấm như cơ sở vật chất, độ bền 5600 (kg/cm2), cùng với các thiết kế tiên tiến nhất và roll đúc, bánh Sandwich Panel với đặc tính cấu trúc tuyệt vời.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: