Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Good Leakage Kháng chiến của thép Lợp


Mái lợp tấm thép có các đặc tính của trọng lượng nhẹ, khả năng chống rò rỉ tốt và khả năng thích ứng mạnh mẽ của nhiệt độ khác nhau.

Việc xây dựng tấm thép mái là đơn giản, đảm bảo chất lượng, việc sử dụng các tòa nhà hiện đại là thường xuyên hơn.

Các tấm thép lợp mái chọn tấm thép mỏng mạ hữu cơ (hoặc tấm thép màu), tấm lợp bằng thép tấm mạ kẽm mỏng, tấm thép mỏng chống ăn mòn (có chứa lớp nhựa asbestos) hoặc các tấm thép mỏng khác. Thép tấm áp suất cao có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khả năng chống chấn động tốt, xây dựng nhanh và vẻ ngoài đẹp, Tấm lợp mái là vật liệu xây dựng tuyệt vời và các thành phần chủ yếu được sử dụng cho cấu trúc bao vây, các cấu trúc khác. Theo cách sử dụng các chức năng khác nhau, tấm thép áp lực có thể được nén thành dạng sóng, dạng sóng hyperbol, hình xương sườn, hình chữ V, cứng.

Lợp tấm thuộc về lĩnh vực không thấm nước của mái tôn tòa nhà tấm màu, nó bao gồm tấm lợp, tấm màu, tấm lợp và tấm màu thông qua kết nối trục vít, tấm lợp đặc trưng của nó là các ốc vít trên một tấm đệm không thấm nước, máy giặt dưới các thiết lập của một khối đệm không thấm nước, bên ngoài khối đệm chống thấm nước được bao phủ bởi một lớp vật liệu chống thấm nước lớp; Lớp vật liệu không thấm composite được phủ một lớp 4mm và lớp dưới cùng là lớp cao su butyl, lớp phủ không rỉ bằng thép không rỉ và tấm kim loại. Khung đệm không thấm nước của mô hình tiện ích có đặc tính bám dính mạnh, có thể dính chặt tấm màu và vít, và giơ lỗ vít, và giải quyết vấn đề thấm lỗ ốc.

Đặc điểm của phương pháp làm việc của tấm lợp mái

1. Tấm lợp mái Chất lượng lắp đặt dễ bảo đảm.

2. Quy trình rõ ràng, dễ vận hành.

3. Các thiết bị cần thiết và nhân viên xây dựng ít hơn.

Ứng dụng của thép tấm lợp

1. Chủ yếu được sử dụng cho: nhà máy công nghiệp, kho hàng và một số công trình lợp công cộng như lớp chống thấm trang trí, tấm lợp tôn hoặc các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tương tự của công trình lắp ghép mái kim loại.

2. Xây dựng máng xối, chiếu sáng, che nắp, che dấu mái hiên và các công trình phụ trợ khác của công trình xây dựng.

Nguyên tắc xây dựng tấm lợp tôn

Trong xây dựng, phải tuân thủ các quy trình xây dựng công trình kết cấu bê tông cốt thép và các kết cấu thép Quy định xây dựng mã liên quan, đặc điểm của tấm lợp bằng thép, nổi bật xây dựng thuận tiện, ánh sáng tự tôn, tính không bảo trì.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: