Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo
Categories

  Công ty TNHH một thành viên tấm Sơn Đông Zhongnuo

  Di động: + 86-137 9229 người 6358

  Điện thoại: + 86-0543-2165818

  Số Fax: + 86-0543-2165817

  Thư điện tử: chenhonglu1986@126.com

  Skype: chenhonglu1986

  QQ: 1285964084

  Trang web: www.zhongnuoplate.com

  Địa chỉ: Dianzi KCN Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sức đề kháng tốt rò rỉ lợp bằng thépTấm lợp tấm thép bao gồm cả xà gồ, màu mảng, xà gồ mái nhà được kết nối với mảng màu bằng đinh vít, được đặc trưng bởi một đệm không thấm nước trên đầu vít, tấm lợp bằng thép tấm đệm không thấm nước được bố trí bên dưới máy giặt, và một đệm không thấm nước được che phủ bằng một lớp lớp vật liệu composite không thấm nước. Tấm lợp bằng thép tấm đầu của các tấm màu được dán với một lớp hỗn hợp độ dày của lớp composite 4_, và phía dưới là lớp cao su butyl, polyester vật lớp và lớp lá kim loại tương ứng.

Tấm lợp bằng thép tấm có những đặc điểm trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm tốt và khả năng thích ứng mạnh mẽ của sự khác biệt nhiệt độ.

Tấm lợp bằng thép tấm xây dựng lĩnh vực công nghệ. Lắp ống thép nền tảng trong công trường xây dựng, lạnh uốn ép treo để lắp ống thép nền, vì vậy mà lạnh uốn máy cửa chiều cao và chiều cao mái nhà gỗ phù hợp, / rút tiền trong chế biến thép dài dải, mỗi chiều dài thép dải và sườn núi để khoảng cách giữa mái bằng, tấm lợp bằng thép dải dài loại thép được sắp xếp trong biến căn cứ trên dầm giàn mái với lớp cách điện. Sáng chế thông qua một lạnh uốn tạo hình để treo đến độ cao tương đương với mái nhà gỗ, chế biến ngay trong khuôn viên, cài đặt trong khuôn viên, theo mái kích thước sản xuất và xà gồ dài của các loại thép dải, để tránh các lĩnh vực chế biến, dài Tấm lợp bằng thép tấm đặc biệt là chiều dài của phương tiện giao thông có không thể đạt được, nhưng cũng để tránh các lĩnh vực của tấm thép ngắn sau khi cài đặt của một số lượng lớn các khớp rò rỉ, rò rỉ ẩn rắc rối.

Tấm lợp tấm có thể được sử dụng hv-470b, HV-760, HV-478 và như vậy, thứ hai là một lớp duy nhất của màu thép tấm cách nhiệt bông + lưới thép, việc sử dụng này là tăng cường cách điện, tấm lợp bằng thép thứ ba có thể là tấm lợp cách nhiệt + mái ngăn ls hoặc bánh sandwich mảng màu mảng. Để tiết kiệm năng lượng cũng như chiếu sáng trong nhà, nói chung trong mái nhà cộng sản xuất tấm ánh sáng, sản xuất ánh sáng tấm, giá roommate bảng giá, về 50 nhân dân tệ/square, bạn có thể cũng thiết kế mái nhà khí, để tăng cường thông gió trong nhà.


Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Dianzi khu công nghiệp Bo'xing quận, thành phố Tân Châu, Sơn Đông tỉnh của PRChina
Điện thoại: +86-0543-2165818
 Fax:+86-0543-2165817
 Thư điện tử:chenhonglu1986@126.com
Share: